THUỐC CHỮA DẠ DÀY

Bài thuốc mình mới sưu tầm chữa đau dạ dày rất hiệu quả mà dễ làm lắm! Nhiều người chữa khỏi r. Mọi người tham khảo, đang cho ai cần nhé!

Chữa đau dạ dày bằng thuốc nam 100%.

Thành phần 1 liệu trình 3 ngày liền:

1. Đu đủ chín: 3 quả nhỏ
2. Men rượu: 3 cái
3. Mật ong: Khoảng 3 chén uống trà cỡ vừa

Cách làm:

1 quả đu đủ + 1 men rượu + 1 chén mật ong => Đu đủ chín cắt núm theo hình nắp ấm, sau đỏ bỏ hết hạt và màng bên trong, cho 1/3 chén mật ong vào trong quả đu đủ đã bỏ hạt và màng + 1/2 men rượu đã tán thành bột mịn lên trên + 1/3 chén mật ong lên trên men rượu + 1/2 men rượu còn lại + 1/3 chén mật ong còn lại lên trên men rượu (có thể cho thêm chút mật ong nữa để phủ kín hết men rượu không để hở) + nắp phần núm quả đu đủ đã cắt ban đầu dùng 3 cái tăm nhọn ghim lại cho cố định + bỏ quả đu đu đã làm xong vào túi bóng sạch, tối màu cất vào chỗ tối, mát. Sau 24h – 25h thì mang quả đu đủ ra dùng.

Cách dùng: Mở núm quả đu đủ ra, nước đã hóa trong quả đu đủ đến đâu thì dùng dao sạch cắt ngang quả đu đủ đến đó, dùng thìa nạo phần thịt của quả đu đủ trộn đều với phần mật ong và men rượu đã hóa và ăn hết (Ăn vào lúc đói – tốt nhất là làm vào khoảng 5 h chiều)

Có thể kết hợp thêm trong một thời gian sau khi ăn đu đủ: Mỗi ngày ăn một số lát nghệ tươi rửa sạch, ko gọt vỏ hấp với 4-5 thìa canh mật ong trong nồi cơm.

Lưu ý: Dạ dày là bệnh còn có thể do ức chế thần kinh gây ra, nên tinh thần thoải mái cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp nhanh lành bệnh.

Làm 3 ngày liên tục, trước khi ăn quả ngày hôm trước thì làm 1 quả để ngày hôm sau ăn.

Kiêng: Rượu, bia, nước có ga, cay, nóng trong ít nhất 3 tháng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s